Nhà Sản phẩmMáy đo tọa độ 3D

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch

  • Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch
Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: UNIMETRO
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: Heli
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Discussible
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 3 ~ 5 tuần
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 40
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đo tọa độ CMM Vật chất: Cơ sở đá cẩm thạch
Phạm vi đo: 813 X 1200 X 710 mm Đường kính overrall: 1585 X 2000 X 2900 mm
Trọng lượng máy: 2600kg MPEe: ≤ 1,8 + L / 350 (μm)
MPEp: ≤ 2,5μm Độ phân giải tỷ lệ: 0,5um
Điểm nổi bật:

Máy đo tọa độ 3D Helium

,

Máy đo tọa độ 3D 550mm / s

,

máy 3d cmm đế bằng đá cẩm thạch

Máy đo tọa độ 3D CMM tự động hoàn toàn tự động loại Helium loại 800 * 1200 * 700mm

 

GIỚI THIỆU

“Helium” được đặc trưng bởi máy có độ chính xác cao nhất được UNIMETRO phát triển và thiết kế hoàn toàn.Mỗi bộ phận được lựa chọn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được kết nối hoàn hảo và phù hợp trong quá trình lắp ráp.Việc chấp nhận máy đo thực hiện theo ISO 10360-2.Khi làm như vậy, hai quy trình chấp nhận tiêu chuẩn hóa được sử dụng.Tất cả các máy đo đều được đo bằng tia laser siêu chính xác.Sau đó, một thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn với các biện pháp rắn được DKD chứng nhận như khối đo, đĩa bi, v.v. được tiến hành.Vì vậy, máy mà khách hàng sử dụng cuối cùng là chất lượng cao, độ chính xác cao và công nghệ Đức.

 

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vùng đo: X = 813mm, Y = 1220mm, Z = 710mm

Kích thước tổng thể: 1350 X 1580 X 2680 mm

Trọng lượng phần tối đa: 1200kg

Trọng lượng máy: 2600kg

MPEe: ≤ 1,8 + L / 350 (μm)

MPEp: ≤ 2,5μm

Độ phân giải quy mô: 0,5um

Tốc độ 3D tối đa: 550mm / s

Gia tốc 3D tối đa: 700mm / s

 

ƯU ĐIỂM

Giảm rung động thụ động kép được cấp bằng sáng chế:

CMM chủ yếu được sử dụng trong công ty và gần các máy móc khác và xe tải vận chuyển.Sự rung động ảnh hưởng đến độ chính xác của CMM.Tạo một lớp nền đặc biệt là một trong những giải pháp nhưng điều này sẽ tốn kém và rắc rối.CMM của chúng tôi được hỗ trợ bằng sáng chế với giảm rung thụ động kép Được tích hợp trực tiếp trong khung máy.Do đó, máy có thể được đặt ở vị trí thích hợp gần nơi sản xuất.Không cần nền tảng đặc biệt cho CMM này trong hầu hết các trường hợp.

 

Bàn làm việc bằng đá granit chất lượng cao:

Bàn làm việc là sự hỗ trợ của tất cả CMM, chất lượng của nó rất quan trọng đối với hiệu suất!CMM của chúng tôi được chế tạo với bàn làm việc bằng đá granit tự nhiên có độ chính xác cao, nặng và ổn định từ “Mount TAI”;điều này có thể hỗ trợ giảm rung và cải thiện hiệu suất của CMM.

 

Hướng dẫn kèm theo trong tất cả các trục:

Môi trường của CMM có yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng có thể có một số khác biệt như nhiệt độ và bụi trong phòng đo.Theo tiêu chuẩn, tất cả các máy CNC của chúng tôi đều được trang bị các thanh dẫn kèm theo.Điều này bảo vệ các đường dẫn hướng khỏi hư hỏng, bụi bẩn và ảnh hưởng nhiệt trực tiếp.Điều này có thể ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ và bụi bên ngoài.Nó quan trọng đối với việc sử dụng trong môi trường bụi bẩn.

 

Ma sát truyền "tự động chỉnh lưu":

CMM của chúng tôi sử dụng hệ truyền động ma sát và có hệ thống "tự động điều chỉnh" ở tất cả các trục.Hệ thống truyền động sử dụng cấu trúc “cố định + hệ thống treo vi mô” để đảm bảo truyền dẫn song song với đường dẫn.Điều đó làm cho máy đo phần lớn không cần bảo trì.

 

Các bộ phận chính được nhập khẩu:

Các bộ phận chính quan trọng nhất đối với sự ổn định của máy.Chỉ với thiết kế tốt nhất và chất lượng tốt nhất của các bộ phận chính mới có thể làm cho CMM ổn định trong thời gian dài.Tất cả các bộ phận quan trọng là thương hiệu nổi tiếng (động cơ servo, hệ thống truyền động, hệ thống khí nén, v.v.).Điều này có thể tạo ra độ chính xác và tuổi thọ tốt nhất của CMM.

 

Thang đo quang học RENISHAW:

Thang đo quang học là một trong những phần quan trọng nhất đối với CMM;RENISHAW là lá cờ tốt nhất trong lĩnh vực CMM.Nó có các sản phẩm tốt nhất và danh tiếng dịch vụ tốt nhất!CMM của chúng tôi luôn sử dụng thang đo quang học có độ chính xác cao RENISHAW.Độ phân giải là 0,05 um.

 

Hướng dẫn xung quanh ổ trục khí ở cả 4 phía:

Hướng dẫn khí bằng cách sử dụng cấu trúc bao quanh 4 mặt!Đây là biểu tượng của sự ổn định và chất lượng!Trong CMM của chúng tôi, mỗi trục có nhiều bộ điều chỉnh áp suất không khí theo các hướng khác nhau và các ổ trục khí nén, thiết kế ổ trục khí nén hình khuyên đảm bảo các dụng cụ ổn định trong quá trình di chuyển.

 

Công nghệ lỗ nhỏ:

Tiêu thụ không khí: 150NL / phút.Công nghệ lỗ nhỏ, điều này làm cho vùng ngưng tụ giữa ổ trục không khí và đường dẫn.Nó có thể bù đắp nhiệt lượng nhỏ do ma sát chuyển động!Công nghệ này cải thiện độ ổn định nhiệt của CMM và giữ độ ổn định chính xác lâu dài.

 

PHẦN MỀM

Rational-DMIS

Rational - DMIS là một gói phần mềm đo lường 3D tích hợp quy mô lớn mới được phát triển.Ngoài việc phát triển và thiết kế phần mềm studio, có tính đến các yêu cầu của người mới bắt đầu để học và sử dụng phần mềm dễ dàng và các yêu cầu chức năng của người dùng cấp cao đối với phần mềm, quan trọng hơn, nó đã trở thành một mô hình cho CMM tiêu chuẩn hóa phần mềm đo lường.
Các chương trình DMIS hợp lý được thiết kế với nhân DMIS nguyên bản và đầy đủ cho đến phiên bản 5.0 của DMIS, khác hoàn toàn với cái gọi là "hỗ trợ DMIS" (nhân không phải là DMIS).Như chúng ta đã biết, DMIS đã trở thành tiêu chuẩn ISO (ISO 22093: 2003)

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch 0

 

CHỨC NĂNG PROBE

Đầu dò: Đầu thăm dò động cơ PH20MT của RENISHAW

 

Renishaw PH20 là một sản phẩm đo lường sáng tạo khác được ra mắt bởi công ty Renishaw, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của CMM.

Đây là lần đầu tiên công nghệ năm trục được phát triển cho hệ thống đo lường Revo (đã giành được nhiều giải thưởng) được sử dụng trong các ứng dụng kích hoạt của các thông số kỹ thuật CMM khác nhau.

Khả năng định vị vô cấp của PH20, dễ dàng đo và chạm ở mọi góc độ, có thể đảm bảo đo phôi tốt nhất và giảm thiểu thời gian thay thế đầu dò.Chuyển động đồng bộ năm trục có thể đo phôi lớn trên CMM bằng cách giảm thiểu không gian cần thiết để xoay ghế đo xung quanh phôi.

 

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch 1      Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch 2

 

Được xây dựng trong đầu dò TP20 tiêu chuẩn công nghiệp

Người dùng đế thử nghiệm PH20 có thể trực tiếp sử dụng một loạt mô-đun đầu thử nghiệm tp20 trưởng thành để cung cấp nhiều tùy chọn đo lực, cảm biến hướng và thanh mở rộng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.Mô-đun từ tính có thể bảo vệ va chạm và thực hiện trao đổi tự động bằng cách sử dụng khung trao đổi mcr20ni.

Đầu dò động cơ PH20MT của RENISHAW: Hệ thống này cho phép đo nhanh, đầy đủ và lặp lại các chi tiết phức tạp hơn.Nhờ khả năng xoay, máy trở thành một máy đo 5 chiều và cho phép tiết kiệm thời gian đo đáng kể, đặc biệt là với các chi tiết đơn giản.

 

Độ lặp lại của vị trí:+0,5 μm

Các bước định vị: Không giới hạn, tùy ý

Trục quay: 360 °

Trục xoay: 0 ° - 115 °

Tổng số vị trí: Vô số

Nhiệt độ hoạt động: 10-40 ℃

 

Đầu dò: Mô-đun TP20 SF

 

Đầu dò: lắp ráp đầu dò M2

Con số Tên Thông số kỹ thuật Qty
A-5004-7585 Que mở rộng đầu dò 10mm 2
A-5004-7586 Que mở rộng đầu dò 20mm 2
A-5000-7806 Đầu dò bóng Φ1 × 10mm 2
A-5000-3603 Đầu dò bóng Φ2 × 20mm 2
A-5000-3604 Đầu dò bóng Φ3 × 10mm 2
A-5000-4161 Đầu dò bóng Φ4 × 20mm 2
A-5000-2286 Đầu dò bóng Φ5 × 50mm 1
  Cờ lê thăm dò   2
Toàn bộ: 8 loại   15 cái

 

Chi tiết liên lạc
Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Henry Wong

Tel: +8615622339151

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác