Nhà

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
We do not have any stock of the DRO and linear scales. I will contact you these days for the new order...

—— David

The new function of the VMM software looks nice. I will have my customer try and let you know the result, thank you for the help on the software.

—— Francisco Ferrari

We have received the shipment. Thanks. All the products are fine and we have already sold half of them.

—— Nidhi

We have excellent market response of your products, please keep the stable quality and supply.

—— Jason Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC UNIMETRO

  Unimetro , chuyên gia đo lường và tư vấn kiểm soát và quản lý chất lượng.

  Kể từ khi thành lập năm 2008, Unimetro luôn cống hiến cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ. Đặc biệt đối với phép đo 3D 3D cùng loại Unimetro là công ty hàng đầu trong ngành.

  Đội ngũ của chúng tôi rất chuyên nghiệp và đam mê, có hơn 10 đến 20 năm kinh nghiệm trong ngành đo lường. Chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để cung cấp cho khách hàng và nhà phân phối giải pháp đo lường tốt nhất và điều này là cuối cùng trong quá trình lựa chọn mô hình, hỗ trợ công nghệ, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ đào tạo liên tục.


  Unimetro đang hợp tác với nhiều công ty chuyên nghiệp và làm việc rất chặt chẽ với nhau để phát triển các sản phẩm hoặc giải pháp tốt hơn, đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp một dây chuyền sản xuất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu đo lường thỏa đáng từ các khách hàng khác nhau. Một số thương hiệu chúng tôi đang hợp tác như được liệt kê: Renishaw, Internal-Array, IDS, THK, Panasonic, Sentec, v.v ...

  Các sản phẩm Unimetro được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như kim loại, đúc, PCB, điện tử, nhựa, ép, công nghiệp tử vi, ô tô và LCD. Sản phẩm của chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong quá trình kiểm soát chất lượng, thiết kế sản phẩm và kiểm soát quy trình tại các nhà máy của khách hàng.

  Unimetro sẽ tiếp tục giữ niềm tin về chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt hơn cho các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

  Máy đo VMM

  Hệ thống kiểm tra công cụ toàn cầu

  RANGER600

  Sê-ri ULTRA

  Máy đo thị lực tự động CNC

  Sê-ri EXTRA

  Máy đo thị lực bằng tay

  Sê-ri HE

  Giàn máy đo thị lực tự động CNC

  Máy đo CMM

  Dòng tàu tuần dương

  Máy đo tọa độ 3D CMM

  Dòng điều hướng

  Máy đo tọa độ cổng 3D

  Chuỗi phép lạ

  Máy đo công nghiệp khuôn 3D

  Ứng dụng rộng rãi

  Nhờ thiết kế cấu trúc trọng lượng nhẹ, máy đo thị lực dòng EXTRA đang cung cấp phạm vi ứng dụng rộng hơn nhiều. Sê-ri EXTRA có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng QC, thậm chí trung tâm R & D, nơi thực sự giới hạn không gian như một thiết bị đo chính xác hàng đầu bàn. Trong khi đó, độ chính xác đo vượt trội của sê-ri EXTRA làm cho nó thích ứng hơn với yêu cầu đo nghiêm ngặt. Nó là một thiết bị đo lường mạnh mẽ cho kim loại, điện tử, sản phẩm 3C, PCB hoặc ngành công nghiệp nhựa, v.v.

  Về chúng tôi

  UNIMETRO giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn!
  UNIMETRO là nhà sản xuất chuyên nghiệp về đo lường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao với giá cả hợp lý. Và các cộng tác viên chuyên nghiệp từ thị trường toàn cầu luôn được chào đón để tham gia cùng chúng tôi và UNIMETRO sẽ luôn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị tốt nhất.

  Dịch vụ của chúng tôi

  UNIMETRO đang cống hiến để cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường tốt nhất, cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Hỗ trợ trực tuyến, nâng cấp phần mềm miễn phí và phản ứng nhanh sau khi salesservice đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đại lý của chúng tôi.

  Thị trường toàn cầu

  Các đại lý hoặc nhà phân phối trên toàn thế giới đều được chào đón và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong giai đoạn thương mại và kỹ thuật.UNIMETRO luôn cung cấp các sản phẩm có tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

  OEM và giải pháp đo lường đặc biệt

  UNIMETRO có sẵn cho dịch vụ OEM cho các nhà phân phối của chúng tôi.

  Nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của UNIMETRO, chúng tôi cũng có khả năng thay đổi các loại giải pháp đo lường đặc biệt hoặc phát triển thiết bị, vui lòng tham khảo ý kiến ​​kỹ sư của chúng tôi nếu bạn có loại yêu cầu như vậy.

 • OEM/ODM

   

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng ta có bộ phận R & D mạnh về cơ khí, điện tử và phần mềm. Chúng tôi tiếp tục đổi mới để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Các sản phẩm của Unimetro luôn luôn nâng cấp để cạnh tranh hơn. Ngoài ra phòng R & D là cơ sở của OEM và ODM, cho phép chúng tôi cung cấp không chỉ các sản phẩm đo lường tiêu chuẩn, mà còn đo dây chuyền, tự động hóa hoặc máy tùy chỉnh.

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ trong các vấn đề kỹ thuật, xin vui lòng chỉ liên hệ với bộ phận dịch vụ của chúng tôi để tham khảo ý kiến.

Chi tiết liên lạc
Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Jane Chen

Tel: +8615622339151

Fax: 86-769-81601126

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)