Nhà

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC UNIMETRO

Unimetro , chuyên gia đo lường và tư vấn kiểm soát và quản lý chất lượng.

Kể từ khi thành lập năm 2008, Unimetro luôn cống hiến cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ. Đặc biệt đối với phép đo 3D 3D cùng loại Unimetro là công ty hàng đầu trong ngành.

Đội ngũ của chúng tôi rất chuyên nghiệp và đam mê, có hơn 10 đến 20 năm kinh nghiệm trong ngành đo lường. Chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để cung cấp cho khách hàng và nhà phân phối giải pháp đo lường tốt nhất và điều này là cuối cùng trong quá trình lựa chọn mô hình, hỗ trợ công nghệ, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ đào tạo liên tục.


Unimetro đang hợp tác với nhiều công ty chuyên nghiệp và hợp tác với nhau để phát triển các sản phẩm hoặc giải pháp tốt hơn, đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp một dây chuyền sản xuất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu đo lường thỏa đáng từ các khách hàng khác nhau. Một số thương hiệu chúng tôi đang hợp tác như được liệt kê: Renishaw, Internal-Array, IDS, THK, Panasonic, Sentec, v.v ...

Các sản phẩm Unimetro được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như kim loại, đúc, PCB, điện tử, nhựa, ép, công nghiệp tử vi, ô tô và LCD. Sản phẩm của chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong quá trình kiểm soát chất lượng, thiết kế sản phẩm và kiểm soát quy trình tại các nhà máy của khách hàng.

Unimetro sẽ tiếp tục giữ niềm tin về chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt hơn cho các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Máy đo VMM

Hệ thống kiểm tra công cụ toàn cầu

RANGER600

Sê-ri ULTRA

Máy đo thị lực tự động CNC

Sê-ri EXTRA

Máy đo thị lực bằng tay

Sê-ri HE

Giàn máy đo thị lực tự động CNC

Máy đo CMM

Dòng tàu tuần dương

Máy đo tọa độ 3D CMM

Dòng điều hướng

Máy đo tọa độ cổng 3D

Chuỗi phép lạ

Máy đo công nghiệp khuôn 3D

Ứng dụng rộng rãi

Nhờ thiết kế cấu trúc trọng lượng nhẹ, máy đo thị lực dòng EXTRA đang cung cấp phạm vi ứng dụng rộng hơn nhiều. Sê-ri EXTRA có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng QC, thậm chí trung tâm R & D, nơi thực sự giới hạn không gian như một thiết bị đo chính xác hàng đầu bàn. Trong khi đó, độ chính xác đo vượt trội của sê-ri EXTRA làm cho nó thích ứng hơn với yêu cầu đo nghiêm ngặt. Nó là một thiết bị đo lường mạnh mẽ cho kim loại, điện tử, sản phẩm 3C, PCB hoặc ngành công nghiệp nhựa, v.v.

Về chúng tôi

UNIMETRO giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn!
UNIMETRO là nhà sản xuất chuyên nghiệp về đo lường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao với giá cả hợp lý. Và các cộng tác viên chuyên nghiệp từ thị trường toàn cầu luôn được chào đón để tham gia cùng chúng tôi và UNIMETRO sẽ luôn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

UNIMETRO đang cống hiến để cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường tốt nhất, cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Hỗ trợ trực tuyến, nâng cấp phần mềm miễn phí và phản ứng nhanh sau khi salesservice đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đại lý của chúng tôi.

Thị trường toàn cầu

Các đại lý hoặc nhà phân phối trên toàn thế giới đều được chào đón và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong giai đoạn thương mại và kỹ thuật.UNIMETRO luôn cung cấp các sản phẩm có tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

OEM và giải pháp đo lường đặc biệt

UNIMETRO có sẵn cho dịch vụ OEM cho các nhà phân phối của chúng tôi.

Nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của UNIMETRO, chúng tôi cũng có khả năng thay đổi các loại giải pháp đo lường đặc biệt hoặc phát triển thiết bị, vui lòng tham khảo ý kiến ​​kỹ sư của chúng tôi nếu bạn có loại yêu cầu như vậy.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : UNIMETRO, SUNNYOO, GDXH, BOMATEC, SINO, UWC

Số nhân viên : 40~50

Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Được thành lập vào năm 2007, Unimetro bắt đầu sản xuất máy đo tầm nhìn. Trong nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã được vào dòng đầu của ngành công nghiệp đo lường Trung Quốc và tích hợp tất cả các nguồn lực tốt nhất trong ngành công nghiệp. Cho đến ngày nay chúng tôi đã xây dựng và bán hàng ngàn máy đo tầm nhìn và máy tọa độ 3D ở Trung Quốc và có chuỗi cung ứng tốt nhất để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đạt được chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Và chúng tôi đã dừng bước tiến bộ và đổi mới của mình, khi chúng tôi tạo ra một dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho đo lường, chúng tôi bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài vào năm 2012. Với sự đa dạng của hợp tác với các nhà máy trên toàn thế giới và các chuyên gia đo lường, chúng tôi đã cải tiến sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Unimetro làm cho đo lường phổ, chúng tôi cung cấp giải pháp đo lường phổ quát trên phạm vi toàn thế giới. Chúng tôi không xây dựng hệ thống đo lường tốt nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi cam kết xây dựng hệ thống đo lường với hiệu suất giá tốt nhất.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo lường tốt nhất và dịch vụ OEM cho khách hàng của chúng tôi, cũng hỗ trợ kỹ thuật và thương mại. Hợp tác với Unimetro là lối vào tốt nhất để có nhiều kinh nghiệm hơn về các sản phẩm đo lường của Trung Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến từ xa, cài đặt trang web, đào tạo kỹ thuật, dịch vụ tư vấn đo lường đều có tại Unimetro. Chúng tôi đã xuất khẩu chuyên nghiệp, trước khi bán hàng và sau bán hàng bộ cho cooperators của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp nhất và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với đại diện của chúng tôi hoặc bộ phận xuất khẩu.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có sản xuất, R & D, trước và sau bán hàng dịch vụ, xuất khẩu và tư vấn phòng, đảm bảo khách hàng của chúng tôi có kinh nghiệm tốt nhất của hợp tác.

Unimetro cũng có 2 chi nhánh tại Hồng Kông, nhằm cung cấp kênh mua sắm tiện lợi hơn cho người mua. Khách hàng chỉ phải gửi đơn đặt hàng, thanh toán hoặc L / C trực tiếp vào tài khoản Chi nhánh Hồng Kông của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp việc xuất hàng cho khách hàng. Tránh tiến trình trao đổi ngoại hối nghiêm ngặt và phức tạp của Trung Quốc. Khách hàng hoặc các đại lý dễ dàng nhận được những sản phẩm lý tưởng trong thời gian ngắn hơn nhiều. Nhiều linh hoạt hơn cho các đại lý để quản lý kế hoạch bán hàng và cổ phiếu.