aboutus

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Unimetro Precision Machinery Co., Ltd
1 2 3
Unimetro Precision Machinery Co., Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: UNIMETRO, SUNNYOO, GDXH, BOMATEC, SINO, UWC
Số nhân viên: 80~90
Doanh thu hàng năm: 5000000-6000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, UNIMETRO đã tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất công nghệ đo tọa độ.Chúng tôi đã có được 15 công nghệ sáng chế cốt lõi và đạt danh hiệu doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.Đồng thời, UNIMETRO luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đo lường tổng hợp 3D!

Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0
Năm 2016, UNIMETRO đã mở ra một chương mới trong lĩnh vực kinh doanh ở nước ngoài.Hiện tại, công ty đã thiết lập các trung tâm bán hàng và dịch vụ tại hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước thuộc hơn 150 ngành công nghiệp.UNIMETRO quyết tâm trở thành nhà đổi mới của ngành đo lường chính xác và coi việc cải tiến hơn nữa độ chính xác trong sản xuất là sứ mệnh suốt đời!

Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1
Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia yêu thích sự nghiệp đo lường.Với kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ và hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đo lường trực quan, ngành phát hiện 3d-cmm và lĩnh vực phát hiện trực tuyến phi tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp đo lường hoàn chỉnh.Unimetro duy trì hợp tác với Renishaw, mảng bên ngoài, IDS, THK, Panasonic, sentech và các công ty công nghệ đo lường khác để liên tục làm phong phú dòng sản phẩm nhằm cung cấp cho người dùng các giải pháp dịch vụ sản phẩm hoàn thiện hơn để đáp ứng các yêu cầu phát hiện trong các lĩnh vực khác nhau.

Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2
Đo lường Unimetro không chỉ có các sản phẩm cốt lõi như thiết bị đo hình ảnh, thiết bị đo tọa độ và máy chiếu đường viền, mà còn có các thành phần cốt lõi của đo lường quang học, chẳng hạn như bộ điều khiển CMM, ống kính, hệ thống camera, thước cách tử, bộ cố định CMM và CMM, hệ thống nguồn sáng , vân vân.
Khách hàng của chúng tôi được phân phối rộng rãi trong lĩnh vực phần cứng, khuôn mẫu, bảng mạch, linh kiện điện tử, sản phẩm nhựa / cao su, bộ phận dập, đồng hồ và đồng hồ, đầu nối, công cụ kiểm tra ô tô, sản xuất ô tô, kiểm tra màn hình cảm ứng và các lĩnh vực khác, kiểm tra mẫu chai và các ngành công nghiệp khác .Trong đảm bảo chất lượng, thiết kế sản phẩm, kiểm soát quá trình và các mắt xích quan trọng khác, đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tên tuổi.

Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

15 20 150 2000
Bằng sáng chế cốt lõi quốc gia và khu vực Ứng dụng ngành Trường hợp khách hàng
PATEHT CÁCH TRÌNH BÀY ĐĂNG KÍ TRƯỜNG HỢP
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2007, Unimetro bắt đầu từ việc sản xuất máy đo thị lực.Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành tuyến đầu của ngành đo lường Trung Quốc và tích hợp tất cả các nguồn lực tốt nhất trong ngành.Cho đến hôm nay, chúng tôi đã chế tạo và bán hàng nghìn máy đo thị lực và máy tọa độ 3D tại Trung Quốc, đồng thời có chuỗi cung ứng tốt nhất để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng.
Và chúng tôi đã không dừng lại tốc độ và sự đổi mới của mình, khi chúng tôi tạo ra một dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho đo lường, chúng tôi bắt đầu bán hàng ra nước ngoài vào năm 2012. Với sự hợp tác khác nhau với các nhà máy và chuyên gia đo lường trên toàn thế giới, chúng tôi đã cải tiến các sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Unimetro tạo ra hệ thống đo lường phổ quát, chúng tôi cung cấp giải pháp đo lường phổ quát trên phạm vi toàn thế giới.Chúng tôi không xây dựng hệ thống đo lường tốt nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi cam kết xây dựng hệ thống đo lường với hiệu suất giá tốt nhất.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp giải pháp đo lường tốt nhất và dịch vụ OEM cho khách hàng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và thương mại.Hợp tác với Unimetro là cách tốt nhất để có thêm trải nghiệm về các sản phẩm đo lường cao cấp của Trung Quốc.
Hỗ trợ trực tuyến từ xa, cài đặt tại chỗ, đào tạo kỹ thuật, dịch vụ tư vấn đo lường đều có sẵn từ Unimetro.Chúng tôi có bộ phận xuất khẩu chuyên nghiệp, trước khi bán hàng và sau bán hàng cho các đối tác của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với đại diện của chúng tôi hoặc bộ phận xuất khẩu.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có sản xuất, R & D, dịch vụ trước và sau bán hàng, xuất khẩu và bộ phận tư vấn, đảm bảo khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm hợp tác tốt nhất.
Unimetro cũng có 2 chi nhánh tại Hongkong, nhằm mang đến kênh mua hàng thuận tiện hơn cho người mua.Khách hàng chỉ cần gửi đơn đặt hàng, thanh toán hoặc L / C trực tiếp vào tài khoản Chi nhánh Hongkong của chúng tôi, và chúng tôi sẽ thu xếp việc xuất hàng đến tận nơi cho khách hàng.Tránh được quy trình thu đổi ngoại tệ khắt khe và phức tạp của Trung Quốc.Khách hàng hoặc đại lý dễ dàng có được sản phẩm lý tưởng hơn trong thời gian ngắn hơn nhiều.Linh hoạt hơn rất nhiều cho các đại lý để quản lý kế hoạch bán hàng và kho hàng.

Trung Quốc Unimetro Precision Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc