products

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: UNIMETRO
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: Heli
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Discussible
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 3 ~ 5 tuần
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 40
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Máy đo tọa độ CMM Vật liệu: cơ sở đá cẩm thạch
Dải đo: 813X1200X710mm đường kính tổng thể: 1585X2000X2900mm
trọng lượng máy: 2600kg MPee: ≤ 1,8+L/350 (μm)
MPEp: ≤ 2,5μm Độ phân giải tỷ lệ: 0,5um
Điểm nổi bật:

Máy đo tọa độ 3D Helium

,

Máy đo tọa độ 3D 550mm / s

,

máy 3d cmm đế bằng đá cẩm thạch


Mô tả sản phẩm

 

Helium Loại 800 * 1200 * 700mm Máy đo tọa độ 3D CMM hoàn toàn tự động có độ chính xác cao

 

 

Sự miêu tả

“Helium” được đặc trưng bởi máy có độ chính xác cao nhất được UNIMETRO phát triển và thiết kế toàn bộ.Mỗi bộ phận được lựa chọn nghiêm ngặt trong giai đoạn sản xuất và đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được kết nối hoàn hảo và phù hợp trong giai đoạn lắp ráp.Việc chấp nhận máy đo diễn ra theo ISO 10360-2.Khi làm như vậy, hai thủ tục chấp nhận tiêu chuẩn hóa được sử dụng.Tất cả các máy đo đều được đo bằng tia laser siêu chính xác.Sau đó, một thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn với các biện pháp rắn được chứng nhận bởi DKD như khối đo, tấm bi, v.v. được tiến hành.Do đó, máy khách hàng sử dụng cuối cùng là chất lượng thực sự cao, độ chính xác cao và Công nghệ Đức.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

khu vực đo lường Kích thước tổng thể Trọng lượng phần tối đa
X=813mm, Y=1220mm, Z=710mm 1350X1580X2680mm 1200kg
trọng lượng máy MPee MPEp
2600kg ≤ 1,8+L/350 (μm) ≤ 2,5μm
Độ phân giải tỷ lệ Tốc độ 3D tối đa Tăng tốc 3D tối đa
0,5um 550mm/giây 700mm/giây

 

 

THUẬN LỢI

Giảm rung thụ động kép bằng sáng chế:
CMM chủ yếu được sử dụng trong công ty và gần các máy móc khác và xe tải vận chuyển.Độ rung ảnh hưởng đến độ chính xác của CMM.Tạo một nền tảng đặc biệt là một giải pháp nhưng điều này sẽ tốn kém và rắc rối.CMM của chúng tôi có hỗ trợ bằng sáng chế với giảm rung thụ động kép Được tích hợp trực tiếp trong khung máy.Do đó, máy có thể được bố trí phù hợp gần nơi sản xuất.Không cần nền tảng đặc biệt cho CMM này trong hầu hết các trường hợp.

Bàn làm việc đá granit chất lượng cao:
Bàn làm việc là sự hỗ trợ của tất cả CMM, chất lượng của nó rất quan trọng đối với hiệu suất!CMM của chúng tôi được chế tạo với bàn làm việc bằng đá granit tự nhiên có độ chính xác cao, nặng và ổn định từ “Mount TAI”;điều này có thể hỗ trợ giảm rung và cải thiện hiệu suất của CMM.

Hướng dẫn kèm theo trong tất cả các trục:
Môi trường của CMM có yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng có thể có một số khác biệt như nhiệt độ và bụi trong phòng đo.Theo tiêu chuẩn, tất cả các máy CNC của chúng tôi đều được trang bị các thanh dẫn kèm theo.Điều này bảo vệ các cách dẫn hướng khỏi hư hỏng, bụi bẩn và ảnh hưởng nhiệt trực tiếp.Điều này có thể ngăn bụi bên ngoài và thay đổi nhiệt độ.Điều quan trọng là sử dụng trong môi trường nhiều bụi.

Hộp số “tự động chỉnh lưu” ma sát:
CMM của chúng tôi sử dụng truyền động ma sát và có hệ thống “chỉnh lưu tự động” ở tất cả các trục.Hệ thống truyền động sử dụng cấu trúc “cố định + vi treo” để đảm bảo truyền dẫn song song với đường dẫn.Điều đó làm cho máy đo phần lớn không cần bảo trì.

Các bộ phận chính được nhập khẩu:
Các bộ phận chính là quan trọng nhất cho sự ổn định của máy.Chỉ với thiết kế tốt nhất và chất lượng tốt nhất của các bộ phận chính mới có thể giúp CMM ổn định trong thời gian dài.Tất cả các bộ phận chính đều là những thương hiệu nổi tiếng (động cơ servo, hệ thống truyền động, hệ thống khí nén, v.v.).Điều này có thể làm cho độ chính xác và tuổi thọ của CMM tốt nhất.

Thang đo quang học RENISHAW:
Thang đo quang học là một trong những phần quan trọng nhất đối với CMM;RENISHAW là lá cờ tốt nhất trong miền của các bộ phận CMM.Nó có những sản phẩm tốt nhất và danh tiếng dịch vụ tốt nhất!CMM của chúng tôi luôn sử dụng thang đo quang học có độ chính xác cao RENISHAW.Độ phân giải là 0,05 ô.

Hướng dẫn bao quanh vòng bi không khí ở cả 4 phía:
Hướng dẫn mang không khí sử dụng cấu trúc bao quanh 4 mặt!Đây là biểu tượng của sự ổn định và chất lượng!Trong CMM của chúng tôi, mỗi trục có nhiều bộ điều chỉnh áp suất không khí theo các hướng khác nhau và vòng bi khí nén, thiết kế vòng bi khí nén hình khuyên đảm bảo dụng cụ ổn định trong quá trình di chuyển.

Công nghệ lỗ nhỏ:
Tiêu thụ không khí: 150NL / phút.Công nghệ lỗ nhỏ, điều này tạo ra vùng ngưng tụ giữa ổ đỡ không khí và đường dẫn hướng.Nó có thể bù đắp lượng nhiệt nhỏ phát ra từ ma sát chuyển động!Công nghệ này cải thiện độ ổn định nhiệt của CMM và giữ độ ổn định chính xác lâu dài.

PHẦN MỀM

Rational-DMISRational - DMIS là gói phần mềm đo lường 3D tích hợp quy mô lớn mới được phát triển.Ngoài việc phát triển và thiết kế phần mềm phòng thu, có tính đến các yêu cầu của người mới bắt đầu để dễ dàng học và sử dụng phần mềm cũng như các yêu cầu chức năng của người dùng cấp cao đối với phần mềm, quan trọng hơn, nó đã trở thành một mô hình cho CMM tiêu chuẩn hóa phần mềm đo lường.Các chương trình DMIS hợp lý được thiết kế với nhân DMIS gốc và đầy đủ cho đến phiên bản DMIS 5.0, hoàn toàn khác với cái gọi là "DMIS hỗ trợ" (nhân không phải là DMIS).Như chúng ta đã biết, DMIS đã trở thành tiêu chuẩn ISO (ISO 22093:2003)

Máy đo tọa độ Helium 3D với đế bằng đá cẩm thạch 0

CHỨC NĂNG THĂM DÒ

Đầu dò: Đầu dò cơ giới PH20MT của RENISHAW
Renishaw PH20 là một sản phẩm đo sáng tạo khác do công ty Renishaw tung ra, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của CMM.
Đây là lần đầu tiên công nghệ năm trục được phát triển cho hệ thống đo lường Revo (đã giành được nhiều giải thưởng) được sử dụng trong các ứng dụng kích hoạt của các thông số kỹ thuật CMM khác nhau.
Khả năng định vị vô cấp của PH20, dễ dàng đo và chạm ở mọi góc độ, có thể đảm bảo phép đo phôi tốt nhất và giảm thiểu thời gian thay thế đầu dò.Chuyển động đồng bộ năm trục có thể đo phôi gia công lớn trên CMM bằng cách giảm thiểu không gian cần thiết để xoay bệ đo xung quanh phôi gia công.
Được xây dựng trong đầu dò TP20 tiêu chuẩn công nghiệp
Người dùng cơ sở thử nghiệm PH20 có thể trực tiếp sử dụng một loạt mô-đun đầu thử nghiệm tp20 trưởng thành để cung cấp nhiều tùy chọn đo lực, cảm biến hướng và thanh mở rộng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.Mô-đun từ tính có thể cung cấp bảo vệ va chạm và thực hiện trao đổi tự động bằng cách sử dụng khung trao đổi mcr20ni.
Đầu dò cơ giới hóa PH20MT của RENISHAW: Hệ thống này cho phép đo nhanh, đầy đủ và lặp lại các chi tiết gia công phức tạp hơn.Nhờ khả năng xoay, máy trở thành máy đo 5 chiều và cho phép tiết kiệm thời gian đo đáng kể, đặc biệt là với các chi tiết đơn giản.

Độ lặp lại của vị trí các bước định vị trục quay
+0,5 μm Vô hạn, tùy ý +360°
Trục xoay: Tổng số vị trí : Nhiệt độ hoạt động:
0°-115° Vô số 10-40℃
Đầu dò: mô-đun TP20 SF; lắp ráp đầu dò M2
Con số Tên thông số kỹ thuật số lượng
A-5004-7585 Que mở rộng đầu dò 10 mm 2
A-5004-7586 Que mở rộng đầu dò 20 mm 2
A-5000-7806 đầu dò bóng Φ1×10mm 2
A-5000-3603 đầu dò bóng Φ1×20mm 2
A-5000-3604 đầu dò bóng Φ1×10mm 2
A-5000-4161 đầu dò bóng Φ1×20mm 2
A-5000-2286 đầu dò bóng Φ1×50mm 1
  cờ lê thăm dò   2
Tổng cộng: 8 loại   15 cái

 

 

Thông tin công ty

 
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine

Khách hàng & Đại lý của chúng tôi

Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Câu hỏi thường gặp
Visual Measurement MachineQ1: Bạn có phải là nhà máy hoặc công ty thương mại?
Visual Measurement MachineA1: Chúng tôi là một nhà máy và cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh nhất trong 24 giờ.
Visual Measurement MachineQ2: Công ty của bạn chủ yếu ở đâu?
Visual Measurement MachineA2: Chúng tôi chủ yếu sản xuất máy đo Tầm nhìn, máy đo Tọa độ, đồ đạc CMM & VMM, v.v.
Visual Measurement MachineCâu 3: Làm thế nào để chọn Thông số kỹ thuật phù hợp?
Visual Measurement MachineA3: Miễn là bạn cho chúng tôi biết loại và kích thước của sản phẩm cần đo, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dụng cụ đo có thông số kỹ thuật phù hợp.
Visual Measurement MachineQ4: Bạn có chấp nhận dịch vụ tùy chỉnh không?
Visual Measurement MachineA4: Hãy chắc chắn!Chúng tôi có thể cung cấp không chỉ các loại máy điển hình mà còn cả các loại máy được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
Visual Measurement MachineQ5: Thời hạn bảo hành của bạn là gì?
Visual Measurement MachineA5: Thời hạn bảo hành sản phẩm của chúng tôi là 1 năm.Chất lượng sản phẩm của chúng tôi rất ổn định, và chúng tôi có
cải thiện rất nhiều trên một số bộ phận dễ vỡ.Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Henry Wong

Số điện thoại : 0086 137 0232 7661

WhatsApp : +8613702327661